Chống Thấm, Chống Dột

Chống Thấm, Chống Dột

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM

Mùa mưa đang đến làm cho nhu cầu về dịch vụ chống thấm tại TP.Hồ Chí Minh ngày càng cao.Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chống thấm trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có dịch vụ chống thấm hiệu quả, uy tín và bảo hành lâu dài như CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN.
Xem chi tiết

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP 

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP 

Dấu hiệu nhận biết sân thượng bị thấm dột - Bề mặt sân thượng bắt đầu xuất hiện vết nứt, vết chân chim, vết nứt mở rộng theo thời gian. - Sàn sân thượng bị nghiêng, lún gạch bị bung lên hoặc vỡ. - Sân thượng có rông rêu gây mất thẩm mỹ. - Trần dưới sân thượng xuất hiện tình trạng thấm dột, nước từ trên chảy xuống trần khi có trời mưa. - Mặt bê tông bị sủi bọt khi có trời mưa.
Xem chi tiết

CHỐNG THẤM TƯỜNG

CHỐNG THẤM TƯỜNG

Chống thấm tường nhà là một công đoạn hết sức quan trọng trong việc xây dựng công trình, nếu có dùng vật liệu xây dựng tốt mà không có phương pháp chống thấm một cách hiệu quả thì tuổi thọ của công trình cũng không được cao dễ bị thấm dột do tác động của yếu tố môi trường. Đặc biệt khi Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới thì công trình của bạn càn chịu nhiều sự ảnh hưởng hơn. Hãy cùng dịch vụ chống thấm tường tìm ra giải pháp chống thấm tường hiệu quả
Xem chi tiết
0
Chỉ đường
Zalo
Hotline

0969 2222 94